Dịch vụ tìm hàng và đặt hàng

1 RMB = 3.700 VNĐ   Báo giá dịch vụ   0788898958 sambangco.ltd@gmail.com     

DỊCH VỤ

Dịch vụ tìm hàng và đặt hàng


Để đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng ta có nhiều cách để tìm kiếm hàng hóa. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, công nghệ giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm hàng hóa từ Trung Quốc thông qua các sàn thương mại điện tử cũng như các thông tin từ các website công ty tại Trung Quốc.

SamBang Logistics nhiều năm qua đã và làm việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các công ty, các đơn vị kinh doanh, các cửa hàng nhập hàng sỉ bán lẻ. Chúng tôi hiểu rõ các khó khăn mà khách hàng gặp phải, cũng như nỗ lực để mang đến cơ hội tiếp cận nguồn hàng từ Trung Quốc nhanh nhất, chuẩn xác nhất và giá rẻ.

 

Dịch vụ tìm hàng và đặt hàng

 

Phương thức tìm kiếm và đặt hàng, mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc giúp Khách hàng có được nhiều lợi thế như:

+ Tiết kiệm về thời gian: Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm hàng hóa, Khách hàng có thể gửi hàng hóa, hình ảnh, chụp ảnh, thông số kỹ thuật… và chúng tôi sẽ tìm kiếm hàng hóa giúp Quý Khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí tối đa: Là 1 công ty nhập hàng, chúng tôi hiểu rõ các chi phí mà khách hàng sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh. Việc giảm thiểu các chi phí đầu vào giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thêm thuận lợi, gia tăng lợi thế cạnh tranh. Ngoài ra, việc thuê 1 đơn vị tìm hàng và nhập hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều về thời gian lẫn chi phí tìm kiếm so với các thức thông thường.

+ Mẫu mã đa dạng: Thông qua quá trình tìm hộ, khách hàng có thể được gợi ý thêm các sản phẩm tương đồng, hay các dòng sản phẩm khác thay thế mà Khách hàng có thể lưu tâm và cân nhắc. Các sàn TMĐT của Trung Quốc có rất nhiều dòng sản phẩm, cũng như các mẫu mã đa dạng sẽ giúp Quý Khách hàng có nhiều quyết định hơn trong quá trình đặt hàng.

+ Chi phí rẻ: Thông qua việc cân nhắc chi phí nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, SamBang Logistics giúp giảm thiểu chi phí nhập hàng, cũng như giảm thiểu các khâu trung gian, giúp quá trình kinh doanh của khách hàng thêm thuận lợi.


CÔNG TY TNHH SÂM BANG

  • Địa chỉ: 756A Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, VN
  • Tel: 078.889.8958
  • Email: sambangco.ltd@gmail.com
  • Web: https://sambanglogistics.com
  MENU