Vận chuyển hàng hóa từ VN đi TQ

1 RMB = 3.700 VNĐ   Báo giá dịch vụ   0788898958 sambangco.ltd@gmail.com     

DỊCH VỤ

Vận chuyển hàng hóa từ VN đi TQ


Trong bối cảnh giao lưu kinh tế giữa 2 quốc gia Việt Nam và Trung Quốc ngày càng gia tăng và lưu lượng hàng hóa qua lại ngày càng tăng, các sản phẩm hàng hóa của Việt Nam xuất đi Trung Quốc cũng tăng theo. Rào cản thương mại giữa 2 quốc gia ngày càng giảm đi, mở ra kỷ nguyên thông thương hàng hóa giữa 2 nước nói riêng, kết nối ASEAN với Trung Quốc ngày càng sâu rộng hơn.

 

Vận chuyển hàng hóa từ VN đi Trung Quốc

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng mở đường tiến sân sang thị trường hơn 1.4 tỷ dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội nâng cao xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới, nơi chúng ta có 1 sân chơi lớn hơn để tiêu thụ hàng hóa, nhất là hàng nông sản của Việt Nam.

SamBang Logistics với hệ thống nhập từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như xuất hàng từ Việt Nam đi Trung quốc với kinh nghiệm trên 10 năm qua đã được nhiều Khách hàng Doanh nghiệp lưu tâm, tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc đa phần tập trung vào các vấn đề về vận chuyển hàng hóa đơn giản, nhỏ gọn. Thời gian giao hàng và địa điểm nhận hàng như thế nào.

Tùy theo từng nhu cầu, và từng sản phẩm, SamBang Logistics sẽ tư vấn Khách hàng cụ thể hình thức giao hàng, chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc phù hợp.

Giao hàng hỏa tốc, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng thường….

Khách hàng có thể làm việc trực tiếp với đại diện Công ty tại Trung Quốc thông qua đàm phán, trao đổi, SamBang Logisitics sẽ hỗ trợ kết nối, vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc theo địa điểm đến được xác nhận của đại diện phía Trung Quốc.


CÔNG TY TNHH SÂM BANG

  • Địa chỉ: 756A Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, VN
  • Tel: 078.889.8958
  • Email: sambangco.ltd@gmail.com
  • Web: https://sambanglogistics.com
  MENU