Vận chuyển bằng đường biển

1 RMB = 3.700 VNĐ   Báo giá dịch vụ   0788898958 sambangco.ltd@gmail.com     

DỊCH VỤ

Vận chuyển bằng đường biển


Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển hiện nay rất phổ biến cũng như là con đường kết nối giao thương trên tuyến hàng hải quốc tế. Chi phí vận chuyển thông qua vận tải đường biển rất rẻ, tỷ lệ hàng hóa đi trên biển rất ổn định, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm khi vận chuyển.

SamBang Logistics hiện là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa theo đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, tin tưởng hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa nhập khẩu hàng nguyên kiện container, và vận chuyển hàng lẻ ghép container.

Nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng cũng như có mối quan hệ sâu rộng với các hãng tàu, các đơn vị vận chuyển tại Việt Nam và Trung Quốc, SamBang Logistics đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa đường biển dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần tháo gỡ bài toán nhập khẩu nguyên liệu đầu vào, tối thiểu chi phí cho doanh nghiệp.
 

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
 

Các ưu điểm hiện tại của vận chuyển hàng hóa đường biển cũng như khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam khi làm việc với SamBang Logistics như sau:

+ Vận chuyển đường biển hoàn toàn an toàn, ít biến động, giá cước đảm bảo rẻ và cạnh tranh

+ Giao hàng đúng cam kết, đúng hàng hóa, cũng như đúng lịch đã hẹn

+ Chất lượng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng và cam kết với Khách hàng lên trên hết.

+ Chế độ bảo hành, bồi thường, các chế độ trao trả giữa 2 bên Việt Nam và Trung Quốc được thực hiện dễ dàng và an tâm khi giao dịch.


Quý Khách hàng & Doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng/nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, xin liên hệ công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SÂM BANG

  • Địa chỉ: 756A Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, VN
  • Tel: 078.889.8958
  • Email: sambangco.ltd@gmail.com
  • Web: https://sambanglogistics.com

 

  MENU