Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

1 RMB = 3.700 VNĐ   Báo giá dịch vụ   0978391788 sambangco.ltd@gmail.com     

BÀI VIẾT

Ngày đăng: 07-11-2022   Đã xem: 1412

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ


Những năm gần đây, hoạt động giao thương giữa 2 quốc gia Việt Nam và Trung Quốc ngày càng mạnh mẽ và xích lại với nhau. Các hoạt động giao lưu kinh tế giữa 2 nước ngày càng được nâng lên tầm cao mới qua các chuyến viếng thăm của các lãnh đạo 2 nước.

Dịch vụ Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là dịch vụ nhằm tìm kiếm các nguồn hàng hóa từ Trung Quốc giá tốt, tận gốc cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm để nhập hàng về Việt Nam theo yêu cầu của Khách hàng.

Với sự trỗi dậy của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki,... cùng với nhu cầu mua sắm hàng hóa ngày càng tăng trong đời sống kinh tế xã hội của mọi người, chúng tôi nhận nhập hàng từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam qua các sàn lớn như : Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com, Paipai.com, Tmall... Đồng thời đàm phán, tìm kiếm nguồn hàng hóa theo đúng yêu cầu, đúng thông số kỹ thuật máy móc, phụ kiện, linh kiện kỹ thuật theo yêu cầu từ Khách hàng nhập khẩu tại Việt Nam.

Quý Khách hàng có nhu cầu Nhập hành từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ SamBang Logistics để được tư vấn thêm về báo giá vận chuyển, thuế phí vận chuyển cũng như nhận được những tư vấn hữu ích trong việc chọn lựa hàng hóa chất lượng trên các sàn TMĐT của Trung Quốc.

 


 


ĐỐI VỚI HÀNG CHUYỂN CHẬM

( Không áp dụng đối với hàng tạp, yêu cầu 100kg trở lên)

Cước vận chuyển tỷ giá 1 tệ = 3.700 vnđ – có nhận tìm nguồn, thanh toán hộ, chuyển tiền và đặt hàng.!!

Thời gian vận chuyển : ( Tính từ khi hàng được nhập kho và xếp xe)

12-15 ngày Quãng Châu – HCM : 990 tệ / cbm ,  6 tệ / kg

Trọng lượng và thể tích ,tiêu chuẩn tính phí sẽ lấy giá tri của phần nào lớn hơn.

ĐỐI VỚI HÀNG HÓA CHUYỂN PHÁT NHANH

Thời gian vận chuyển : ( Tính từ khi hàng được nhập kho và xếp xe)

2 ngày Quảng Châu – HCM:  52 tệ / kg ( min 65 tệ / bill)

3-4 ngày Quảng Châu – HCM: 25 tệ / kg ( min 45 tệ / bill)

8 – 10 ngày Quảng Châu – HCM : 15 tệ/kg ( tối thiểu 50kg trở lên)

Ghi chú

1: Báo giá vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng và thể tích, tiêu chuẩn tính phí sẽ lấy giá trị của phần nào lớn hơn.

2.Yêu cầu mỗi kiện hàng không vượt quá 70kg hoặc 1m3.

3.Hàng hóa vận chuyển nếu đóng bảo hiểm ,phải có giấy tờ chứng minh giá trị hàng hóa ,nếu không đóng bảo hiểm đối với hàng bên trong vỡ hỏng ,công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù.

4. Báo giá trên phục vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng ,không bao gồm hàng chất lỏng,hàng dạng bột, hàng mỹ phẩm, hàng điện tử. Bảo hiểm hàng hóa, đối với hàng điện tử có giá trị cao ngoài chi phí vận chuyển sẽ thu thêm 8% giá trị hàng hóa. Hàng thông thường mua bảo hiểm thì ngoài chi phí vận chuyển thu thêm 3% giá trị hàng hóa.

5. Yêu cầu đóng bao cẩn thận, nếu trường hợp không đóng bảo hiểm hàng vỡ, hỏng hóc công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù. Nếu hàng hóa không đống bảo hiểm , khi hàng mất cả kiện, công ty sẽ đền bù từ 1-3 lần chi phí vận chuyển của kiện hàng mất đó.

6 Giá trên chỉ áp dụng cho phạm vi nội thành, nếu chuyển đến các vùng ngoại ô hoặc các nơi xa sẽ thu thêm phụ phí (căn cứ theo địa chỉ cụ thể để thu phí phát sinh).

7. Hàng vận chuyển phải khai báo đúng với hàng hóa thực tế,nếu khai báo không đúng với thực tế dẫn đến bị giữ hàng, chậm hời gian giao hàng , công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm, nếu hàng vận chuyển là hàng cấm,vi phạm pháp luật, công ty sẽ truy cứu trách nhiệm liên quan đến  pháp luật với khách hàng.

Hàng ghép xe,nguyên xe,tốc độ ổn định giá cả phải chăng .

  MENU